Biệt thự Phố Yên Duyên, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội.

Một Số Công Trình Tiêu Biểu

  • Được thành lập ngày 29 tháng 8 năm 2002, đến nay Công ty Chúng tôi đã khẳng định vị thế nhà cung cấp tổng thể về cửa hàng đầu Việt Nam với các dòng sản phẩm đa dạng như cửa nhựa uPVC, cửa nhôm và hệ vách nhôm kính lớn, cửa gỗ, cửa gỗ chống cháy, sàn gỗ, cửa nhôm gỗ, cửa cuốn, cửa tự động, các sản phẩm kính và đồ gỗ nội thất.
  • Hiện nay chúng tôi có tất cả 5 nhà máy sản xuất và 2 trung tâm kính lớn hiện đại tại Hà Nội, Đà Nẵng và Bình Dương sẽ đáp ứng tiến độ sản xuất một cách nhanh chóng. Các nhà máy của Eurowindow đều được trang bị dây chuyền sản xuất tiên tiến, đồng bộ nhập khẩu từ các nhà cung cấp hàng đầu của CHLB Đức, Italy, Phần Lan và Tây Ban Nha.
  • Mạng lưới phân phối sản phẩm của Eurowindow trải rộng khắp các tỉnh thành trên toàn quốc với 1 trụ sở chính, 3 chi nhánh, gần 40 showroom và hệ thống đại lý, nhà phân phối giúp cho việc giới thiệu, tư vấn khách hàng về sản phẩm của công ty.
  • Hiện nay, trên cả nước đã có hàng chục nghìn công trình sử dụng sản phẩm của Eurowindow, từ những công trình nhà riêng cho đến những dự án nhóm A với một số công trình tiêu biểu như Nhà Quốc Hội, Văn phòng Quốc hội, Cung triển lãm Quy hoạch Quốc gia, trụ sở Bộ Công an, Bộ Ngoại giao, các Cảng hàng không Quốc tế, Bệnh viện và hàng nghìn công trình lớn khác trên khắp cả nước.
  • Bên cạnh đó, các dòng sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu sang các nước như: Autralia, Thái Lan, Nhật Bản,… Năm 2017, Eurowindow đã chính thức thành lập văn phòng đại diện và Showroom tại Myanmar nhằm những sản có tính năng ưu việt tới các dự án, công trình của Myanmar, từ đó góp phần mang đến không gian sống chất lượng cao cho người dân, bảo vệ môi trường và tạo diện mạo sang trọng, hiện đại cho các công trình.
  • Trên hành trình hơn 20 năm xây dựng và phát triển của tập đoàn, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm có công nghệ tiên tiến, hiện đại, chất lượng cao đạt tiêu chuẩn châu Âu, cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tình nhất với chế độ bảo hành hậu mãi làm hài lòng khách khàng.
Trường liên cấp TH School
Công Trình Cấp Quốc Gia
Khách sạn four point sheraton
Tòa Nhà VP- Chung Cư
Khu đô thị sala
Công Trình Dân Dụng

Thông tin liên hệ Tư Vấn Doanh Eurowindow:
Hotline: 0907.428.399
Website: https://cuaeurowindow.net/
Email: Doanhtv1@eurowindow.biz
Địa chỉ: 035 Khu Phố Mỹ Hưng, Nguyễn Văn Linh, P Tân Phong, Quận 7, TP Hồ Chí Minh