Cửa Eurowindow so sánh cửa nhựa và cửa nhôm

Cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm Eurowindow là 2  sản phẩm được khách hàng quan tâm và ưu tiên lựa chọn nhất hiện nay. Vậy nên dùng cửa nhựa lõi thép hay nhôm Eurowindow? Nếu đặt lên bàn cân loại cửa nào sẽ chiếm được ưu thế hơn? Câu trả lời sẽ được bật mí qua 9+ tiêu chí so sánh được đề cập trong bài viết sau đây.

1. Sự khác nhau cửa Eurowindow giữa nhựa lõi thép và cửa nhôm Eurowindow 

Việc chia nhỏ các tiêu chí để so sánh giữa cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm Eurowindow, sẽ giúp quý khách nắm được những điểm mạnh, điểm yếu của từng loại cửa.

1.1. Độ dày tiêu chuẩn

Do cửa nhựa lõi thép được cấu tạo với nhựa và lõi thép nên độ dày tiêu chuẩn sẽ nhỉnh hơn cửa nhôm. Độ dày của cửa nhựa lõi thép này sẽ giúp khả năng cách âm tốt hơn và đặc biệt là khiến khách hàng có cảm giác an tâm hơn khi sử dụng, bởi tâm lý ái ngại khi nhắc đến chất liệu nhựa.

Cửa nhựa lõi thép Eurowindow

Độ dày thanh nhựa uPVC 2.5 – 4.0mm (phụ thuộc vào hãng sản xuất)

Độ dày lõi thép trung bình khoảng 1.2 – 3mm (phụ thuộc vào loại thép sử dụng)

Độ dày kính khoảng 3mm – 21mm (phụ thuộc vào loại kính sử dụng như: kính đơn, kính dán an toàn, kính cường lực hoặc kính hộp).

Cửa nhôm Eurowindow: 

Độ dày thanh nhôm Eurowindow: 1.2 – 2.0mm (phụ thuộc vào hệ nhôm EA55, EA70, EA90 hoặc EA95)

Độ dày kính: Khoảng 3mm – 19mm (phụ thuộc vào loại kính sử dụng như: kính đơn, kính dán an toàn, kính cường lực hoặc kính hộp)

1.2. Khả năng chống cháy, chịu nhiệt

Riêng đối với khả năng chống cháy thì có thể thấy cửa nhôm Eurowindow có lợi thế hơn rất nhiều so với cửa nhựa. Từ đó ngăn chặn được sự phát tán lửa giữa các phòng và các ngôi nhà tốt hơn.

Cửa nhựa lõi thép Eurowindow: Thanh profile của loại cửa này được sản xuất bằng vật liệu polymer và phụ gia chống cháy, không bị phân hủy thành các thành phần dễ cháy khác. Với nhiệt độ gần 100oC của đèn khò, thanh uPVC chỉ bị biến dạng mà không bén cháy.

Cửa nhôm Eurowindow: Khả năng chống cháy rất tốt, cửa chỉ có hiện tượng co rút, biến dạng khi gặp nhiệt độ lên đến 1000oC

1.3. Khả năng cách nhiệt

So sánh cửa nhựa lõi thép uPVC và cửa nhôm Eurowindow về khả năng cách nhiệt xem loại cửa nào đang chiếm ưu thế hơn về tính năng này.

 • Cửa nhựa uPVC (cửa lõi thép) Eurowindow: Chất liệu của cửa lõi thép Eurowindow là từ nhựa uPVC nên khả năng dẫn nhiệt của sản phẩm cực kém. Chính vì vậy mà khả năng cách nhiệt của cửa nhựa uPVC Eurowindow rất tốt.
 • Cửa nhôm Eurowindow: Đúng như tên gọi, thành phần cấu tạo nên cửa nhôm Eurowindow có chứa kim loại nhôm nên khả năng dẫn nhiệt rất tốt. Chính bởi lẽ đó mà khi tiếp xúc với nắng nóng, nhiệt độ cao thì sờ lên bề mặt nhôm của cửa cũng thấy rất nóng. Ngược lại, vào mùa đông khi sử dụng cửa nhôm cũng sẽ thấy lạnh hơn.

Qua đây ta có thể thấy về khả năng cách nhiệt thì cửa nhựa lõi thép Eurowindow chiếm ưu thế hơn hẳn.

1.4. Khả năng cách âm

Ở thử nghiệm cách âm giữa cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm thì cửa nhựa lõi thép có lợi thế hơn rất nhiều. Khả năng cách âm tốt hơn nên cửa nhựa lõi thép được ưu tiên lắp đặt cho các hạng mục như phòng ngủ, phòng đọc sách, hay những công trình ở gần đường lớn, trường học.

 • Cửa nhựa lõi thép Eurowindow: Bên trong có lõi thép, bên ngoài được phủ nhựa nên việc cách âm tốt hơn. Khi đóng cửa có thể giảm âm 40 – 45dB
 • Cửa nhôm Eurowindow: Khả năng cách âm tốt, tuy nhiên không bằng cửa nhựa lõi thép. Khả năng giảm âm sau khi đóng cửa chỉ giảm được từ 30 – 44dB.

1.5. Độ bền

Do cửa nhôm Eurowindow sử dụng nhôm cao cấp nhập khẩu từ Đức nên độ bền được đánh giá cao hơn hẳn so với cửa nhựa lõi thép. Vậy nên cửa nhôm Eurowindow thường được ưu tiên lắp đặt cho những công trình cao cấp hoặc ngoài trời.

 • Cửa nhựa lõi thép Eurowindow: Cửa nhựa Eurowindow sử dụng các nguyên liệu cao cấp và kết hợp với các chất phụ gia (Additives) và chất ổn định (Stabilizers) trong công thức phối liệu nên có độ bền rất cao. Tuy nhiên không cao so với cửa nhôm.
 • Cửa nhôm Eurowindow: Khả năng chịu được sự khắc nghiệt của môi trường cực tốt. Thanh profile nhôm được thiết kế với nhiều khoang rỗng, gân tăng cứng và các rãnh kỹ thuật bên trong được tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo kết cấu chắc chắn cho khung cửa. Với cấu tạo này, thanh profile nhôm có cầu cách nhiệt có khả năng chịu lực cao, có thể chịu sức gió lên tới bão cấp 17 (tương đương 2000 Pascal).
Độ bền của cửa nhôm Eurowindow được đánh giá rất cao
Độ bền của cửa nhôm Eurowindow được đánh giá rất cao

1.6. Trọng lượng 

Cửa nhựa lõi thép có lắp lõi thép gia cường nên trọng lượng nặng hơn cửa nhôm. Tuy nhiên, khả năng chịu lực của cửa đi nhôm này còn phụ thuộc nhiều vào cấu tạo bên trong của thanh profile.

 • Khối lượng cửa nhựa lõi thép: Từ 30 – 100kg (Tùy vào kiểu cửa)
 • Khối lượng cửa nhôm Eurowindow: từ 40 – 160kg (Tùy vào kiểu cửa)

1.7. Khả năng chịu lực

Nhìn chung, cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm Eurowindow đều được đánh giá cao về khả năng chịu lực. Tuy nhiên, hãy cùng xem khi đặt lên bàn cân thì loại nào sẽ ưu việt hơn nhé.

 • Cửa lõi thép Eurowindow (cửa nhựa uPVC): Cửa được cấu tạo với thanh profile định hình từ uPVC với lõi théo gia cường, cộng thêm kính và gioăng cao su khép kín nên khả năng chịu lực rất tốt. Các sinh hoạt bên trong ngôi nhà đều không bị ảnh hưởng trước các tác động từ môi trường bên ngoài như gió mạnh hay giông bão.
 • Cửa nhôm Eurowindow: Sản phẩm cửa nhôm Eurowindow được cấu tạo từ các thanh profile với khoang rỗng và gân tăng cứng cũng như chiều dày nhôm, rãnh, vách kỹ thuật trong cấu trúc thanh nhôm được tính toán kỹ lưỡng. Chính nhờ cấu tạo này mà khả năng chịu lực của cửa nhôm Eurowindow càng tốt hơn.

Xét về khả năng chịu lực giữa cửa lõi thép Eurowindow và cửa nhôm thì cửa nhôm Eurowindow đang chiếm ưu thế hơn không những bởi sự tính toán kỹ lưỡng trong cấu t ạo cửa mà còn bởi bản chất nguyên liệu tạo ra là kim loại nên có khả năng chịu lực tốt hơn.

1.8. Kết cấu, cấu tạo cửa

Tiêu chí so sánh tiếp theo và cũng là điểm khác biệt rõ rệt nhất của cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm đó chính là cấu tạo, kết cấu của cửa.

 • Cấu tạo cửa nhựa lõi thép Eurowindow: Gồm thanh nhựa profile, lõi thép gia cường, gioăng cao su kép EPDM, kính, hệ phụ kiện đồng bộ…
 • Cấu tạo cửa nhôm Eurowindow: Thanh nhôm profile định hình, gioăng cao su kép EPDM hoặc 3 tầng gioăng EPDM, kính, hệ phụ kiện đồng bộ…
Cấu tạo cửa nhựa lõi thép gồm nhiều bộ phận kết hợp với nhau
Cấu tạo cửa nhựa lõi thép gồm nhiều bộ phận kết hợp với nhau

Với cấu tạo này, cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm đều thích hợp với các hạng mục công trình trong gia đình cũng như doanh nghiệp. Tuy nhiên trên thực tế khả năng cách âm, cách nhiệt cửa nhựa lõi thép Eurowindow được đánh giá cao hơn. 

Tuy nhiên, dòng cửa nhôm có cầu cách nhiệt Eurowindow cũng là sản phẩm ưu việt về chồng ồn, cách nhiệt với khả năng cách âm giảm tới 44dB (tương đương cửa uPVC Eurowindow), cách nhiệt tốt hơn 50% so với cửa nhôm thông thường. Do đó đối với các công trình yêu cầu về cách âm và cách nhiệt, gia chủ có thể cân nhắc lựa chọn cả 2 loại cửa này.

1.9. Khả năng chịu ẩm, chịu nước

Xét về khả năng chịu ẩm, chịu nước thì cửa nhôm tốt hơn cửa nhựa lõi thép do được cấu thành từ nhôm nhập khẩu.

 • Cửa nhôm Eurowindow: Được cấu thành từ nhôm cao cấp không thấm nước, có thể sử dụng cho bất kỳ hạng mục nào trong công trình.
 • Cửa nhựa lõi thép Eurowindow: Được cấu thành từ những chất liệu cao cấp và có khả năng chống nước, chống thấm tốt nhưng không tốt như cửa nhôm.
Khả năng chịu ẩm chịu nước rất tốt của cửa nhôm Eurowindow nên được sử dụng cho những hạng mục công trình ngoài trời
Khả năng chịu ẩm chịu nước rất tốt của cửa nhôm Eurowindow nên được sử dụng cho những hạng mục công trình ngoài trời

1.10. Công năng sử dụng

Công năng sử dụng của 2 cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm được đánh giá ngang nhau. Thế nhưng do tính dẫn nhiệt, khả năng chịu lực khác nhau nên mỗi loại cửa sẽ được khai thác ở các công năng tương ứng.

 • Cửa nhựa lõi thép: Ưu tiên làm cửa đi phòng ngủ, cửa sổ, cửa ra ban công,…
 • Cửa nhôm: Ưu tiên làm cửa đi phòng khách, cửa sổ nơi chịu lực gió lớn, cửa  ở vị trí gần các nguồn nhiệt cao.

1.11. Giá thành

Ở tiêu chí giá thành giữa cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm Eurowindow có sự chênh lệch khá lớn, vì thế bạn nên liên hệ tới các tư vấn viên qua Hotline: 0988 779 049để biết chi tiết về giá các chương trình ưu đãi hấp dẫn đang áp dụng.

Mức chênh lệch lệch này là do chất liệu nhôm có giá thành cao hơn chất liệu nhựa và lõi thép. Bên cạnh đó cửa nhôm Eurowindow sử dụng nhôm nhập khẩu từ Đức, có chất lượng cao hơn nên giá thành được đẩy lên cao.

Tiêu chí đánh giá Cửa nhựa lõi thép Eurowindow Cửa nhôm Eurowindow 
Độ dày 2.5 – 4.0mm 1.2 – 2.0mm
Tính an toàn cháy Co rút, biến dạng ở nhiệt độ từ 300 – < 500 oC Chịu được nhiệt độ lên đến 1000 oC
Khả năng cách âm Rất tốt – Giảm âm từ 40 – 45 dB Tốt – Giảm âm từ 30 – 44dB
Độ bền Thấp hơn – Có thể tái sử dụng 5 – 7 lần Cao hơn – Có thể tái sử dụng nhiều lần
Trọng lượng  Nặng hơn Nhẹ hơn
Giá thành  Liên hệ Liên hệ

1.12. Tính thẩm mỹ

Cả cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm Eurowindow đều dễ thi công và tạo hình. Hơn nữa, cả 2 loại này đều có thiết kế đẹp, mẫu mã đa dạng, mang lại vẻ sang trọng cho ngôi nhà bạn.

1.13. Màu sắc

So sánh bảng màu giữa 2 dòng cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm Eurowindow thì không có sự chênh lệnh quá nhiều. Các màu của 2 dòng cửa này dao động từ 6 – 7 màu đều thuộc gam màu trung tính, dễ ứng dụng và lắp đặt, phù hợp với nhiều không gian khác nhau như trắng, đen, xám ghi, vân gỗ, nâu … .

1.14. An toàn, chống trộm

Xét về độ an toàn, chống trộm thì cửa nhôm hay cửa lõi thép Eurowindow sẽ vượt trội hơn đây.

 • Cửa lõi thép Eurowindow: Mức độ an toàn chống trộm của cửa nhựa lõi thép Eurowindow được đánh giá ở mức tạm ổn.
 • Cửa nhôm Eurowindow: Do được cấu tạo từ kim loại cộng thêm có độ dày cao nên mức an toàn và chống trộm của cửa nhôm Eurowindow cũng được đánh giá ở mức tạm ổn.

Vì vậy, kết luận lại khả năng an toàn, chống trộm của cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm Eurowindow được đánh giá là tương đương nhau, không có sản phẩm nào vượt trội hơn. Ngoài ra, khi xét về mức độ an toàn của cửa , chúng ta không thể dựa vào cấu tạo và loại cửa sử dụng mà còn phải xét đến giải pháp chống trộm đang được sử dụng với loại cửa đó.

1.15. Vận hành đóng mở

Về cách vận hành trong sử dụng, chức năng đóng mở giữa 2 dòng cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm Eurowindow thì dòng nào sẽ ổn hơn.

 • Cửa nhựa lõi thép Eurowindow: Được cấu tạo bề mặt bên ngoài bằng nhựa kèm theo gioăng cao su kép EPDM nên cách vận hành đóng mở của cửa lõi thép Eurowindow rất êm. Bên cạnh đó nếu không may va quẹt vào các cạnh của của nhựa thì cũng không gây sát thương do của được cấu tạo từ nhựa .
 • Cửa nhôm Eurowindow: Khả năng vận hành, đóng mở của cửa nhôm Eurowindow cũng được đánh giá là khá êm do cũng có gioăng cao su kép EPDM. Tuy nhiên, do được là từ nhôm – kim loại nên những góc cạnh ở cửa khá sắc bén. Cần chú ý để tránh bị sát thương.

Về vận hành đóng mở thì cửa nhựa lõi thép sẽ êm hơn, và ổn hơn so với dòng cửa nhôm Eurowindow.

1.16. Thiết kế

Cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm Eurowindow đều có thiết kế rất đa dạng và phong phú, phù hợp với nhiều không gian, diện tích và công trình khác nhau như: mở quan trong, mở quay ngoài, mở trượt.

Ngoài ra giữa 2 loại cửa có 1 số điểm khác biệt như

 • Cửa nhựa lõi thép Eurowindow: Có thêm hệ cửa mở xếp trượt.
 • Cửa nhôm Eurowindow: Phân ra nhiều hệ nhôm khác nhau. Với mỗi hệ cửa mở , cửa sổ hay cửa đi và tuỳ vào loại cánh mà sử dụng hệ nhôm khác nhau.

Bảng so sánh cửa nhựa uPVC và cửa nhôm Eurowindow tổng quát

Các chi tiết so sánh Cửa nhựa uPVC (Cửa lõi thép Eurowindow) Cửa nhôm Eurowindow
Màu sắc Trắng, Đen, Xám ghi, Vân gỗ, Nâu… Trắng, Đen, Xám ghi, Vân gỗ, Nâu…
Độ cứng Khá Rất cứng cáp
Độ bền Tốt Rất tốt
Phai màu
Chống trộm Trung bình Trung bình
Cách nhiệt Tốt Trung bình
Giảm thoát nhiệt Khá Khá
Cách âm 40 – 45dB 30 – 44dB.
Chống nước Tốt Khá
Chống bụi Tốt Tốt
Oxi hóa Không
Biến dạng 1000°C 1000°C
Dẫn điện Không
Đóng mở êm Rất êm Không êm lắm
Chống trầy Khá Trung bình
Chịu sự va đập Tốt Tốt
Thẩm mỹ Khá Khá
Góc cạnh Không gây sát thương Nhọn và sắc bén

2. Nên lắp đặt cửa nhựa lõi thép hay cửa nhôm Eurowindow?

Với câu hỏi nên lắp đặt cửa nhựa lõi thép hay nhôm Eurowindow thì tuỳ vào từng trường hợp cụ thể, quý khách sẽ đưa ra những lựa chọn cho phù hợp.

2.1. Theo hạng mục công trình muốn lắp đặt

Do mỗi loại cửa có những thế mạnh khác nhau nên khi lắp đặt, quý khách có thể lựa chọn theo từng hạng mục công trình.

 • Phòng ngủ, phòng đọc sách cần sự yên tĩnh nên lắp cửa nhựa lõi thép để cách âm tốt hơn.
 • Phòng khách, cửa sổ nhà cao tầng, gần bãi biển nên chọn cửa nhôm để tăng độ bền và chịu lực tốt hơn.
Lắp đặt cửa nhôm hay cửa nhựa lõi thép Eurowindow sẽ phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể
Lắp đặt cửa nhôm hay cửa nhựa lõi thép Eurowindow sẽ phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể

2.2. Theo vị trí của công trình

Nếu ở những nơi có gió lớn như biển thì nên ưu tiên chọn cửa nhôm bởi kết cấu của sản phẩm là nguyên liệu hợp kim nhôm đồng nhất có độ chắc chắn và độ bền cao. Ngoài ra phụ kiện của cửa nhôm kính thường có khả năng chịu lực, độ bền tốt hơn.

2.3. Theo điều kiện tài chính 

Qua sự so sánh về giá thành của cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm Eurowindow thì mức giá cửa nhôm nhỉnh hơn. Vậy nên khi lựa chọn loại nào quý khách cũng nên cân nhắc theo điều kiện tài chính của mình.

Với điều kiện kinh tế vừa phải thì nên chọn cửa nhựa lõi thép để giảm tải gánh nặng tài chính, vừa đáp ứng được các yêu cầu về thẩm mỹ cũng như độ bền.

Điều kiện tài chính tốt hơn thì có thể chọn cửa nhôm để tăng giá trị kinh tế về lâu dài và đảm bảo các yếu tố độ bền, chống cháy.

3. Một số công trình sử dụng cửa nhôm và cửa nhựa lõi thép Eurowindow

Dưới đây là một số hạng mục công trình sử dụng cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm Eurowindow ở các vị trí lắp đặt và thiết kế kiến trúc khác nhau. 

Công trình 1 – Biệt thự

Công trình đầu tiên sử dụng 100% cửa nhôm Eurowindow là biệt thự của một khách hàng tại KĐT Phú Thịnh thuộc thị xã Sơn Tây, Hà Nội.

 • Loại công trình: Biệt thự
 • Kiến trúc: Tân cổ điển
 • Loại cửa sử dụng: Nhôm Eurowindow

Sở hữu phong cách tân cổ điển gia chủ mong muốn căn biệt thự của mình có được không gian đẳng cấp tương xứng, có độ bền về màu sắc cũng như chất lượng.  Do đó, gia chủ đã được tư vấn lựa chọn lắp đặt cửa nhôm Eurowindow với màu sắc là màu gold đẳng cấp.

Dưới đây là một số hình ảnh của công trình lắp đặt cửa nhôm Eurowindow:

Toàn cảnh công trình biệt thự sử dụng cửa nhôm Eurowindow
Toàn cảnh công trình biệt thự sử dụng cửa nhôm Eurowindow

Công trình 2 – Biệt thự sử dụng cửa nhựa lõi thép

Công trình tiếp theo sử dụng cửa nhựa lõi thép đó chính là biệt thự của một khách hàng tại KĐT Green Pearl – Minh Khai – Hoàng Mai – Hà Nội.

 • Loại công trình: Biệt thự
 • Phong cách: Hiện đại
 • Loại cửa sử dụng: Nhựa lõi thép

Sở hữu căn biệt thự mang phong cách hiện đại và nằm tại KĐT đông đúc, nên gia chủ yêu cầu cửa lắp đặt phải đáp ứng được các tiêu chí như: Thẩm mỹ tương xứng, độ bền cao và khả năng cách âm tốt nhất. Do đó gia chủ đã được tư vấn và sử dụng cửa nhựa lõi thép của Eurowindow.

Dưới đây là một số hình ảnh công trình lắp đặt cửa nhựa lõi thép Eurowindow:

Thiết kế cửa số nhựa lõi thép Eurowindow lắp đặt ở phòng khách
Thiết kế cửa số nhựa lõi thép Eurowindow lắp đặt ở phòng khách

Công trình 3 – Nhà phố sử dụng linh hoạt cửa nhôm và cửa nhựa lõi thép

Đây là công trình dân dụng của khách hàng tại phố Chùa Thông – Thị xã Sơn Tây, TP Hà Nội.

 • Loại công trình: Nhà phố
 • Số tầng: 6
 • Công năng sử dụng: Ở và kinh doanh

Khách hàng mong muốn sở hữu một không gian sống hiện đại, đẳng cấp, tận dụng được nhiều ánh sáng từ bên ngoài và đặc biệt là phải đáp ứng được sự yên tĩnh cho gia chủ. Do đó khách hàng đã được tư vấn sử dụng linh hoạt cửa nhôm, cửa nhựa và vách kính của Eurowindow.

 • Cửa sổ mở quay – mở hất sử dụng cửa nhựa lõi thép
 • Cửa đi mở trượt sử dụng hệ nhôm EA90
 • Vách kính sử dụng hệ nhôm FA53

Công trình hoàn thiện và khách hàng hoàn toàn hài lòng và đánh giá cao. Dưới đây là một số hình ảnh của công trình.

Cửa ra ban công được sử dụng cửa nhôm xếp trượt màu đen
Cửa ra ban công được sử dụng cửa nhôm xếp trượt màu đen

4. Mua cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm Eurowindow ở đâu? 

Quý khách khi có nhu cầu mua cửa nhựa lõi thép hay cửa nhôm Eurowindow đều dễ dàng nhận tư vấn qua online hoặc offline với hình thức mua online và mua offline.

Cách mua online: Thời đại công nghệ số, mua online khá phổ biến, vừa tiết kiệm được thời gian, vừa tiếp cận được nhiều nguồn hàng chất lượng. Với cửa Eurowindow, quý khách có thể chọn mua với 3 hình thức sau đây.

Tất cả các sản phẩm cửa nhựa lõi thép hay cửa nhôm Eurowindow đều được kỹ thuật viên kiểm tra chất lượng trước khi giao đến cho khách hàng. Do đó quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt mua online.

Cách mua offline: Nếu quý khách muốn được tư vấn trực tiếp hoặc muốn xem thực tế các sản phẩm cửa Eurowindow có thể đến tại các showroom để chọn mua. Tại đây quý khách sẽ được các chuyên viên tư vấn trực tiếp và được xem tất cả các mẫu cửa.

Hiện tại Eurowindow có showroom ở 16 tỉnh thành trên cả nước bao gồm: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thanh Hoá, Nghệ An, Quảng Bình, Huế, Đà Nẵng, Khánh Hoà, Đắk Lắk, Đồng Nai, Bình Dương, TPHCM, Bà Rịa – Vũng Tàu, Kiên Giang, Cần Thơ. Địa chỉ chi tiết: https://cuaeurowindow.net/lien-he-eurowindow/ .

Trên đây là toàn bộ những thông tin để so sánh về cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm Eurowindow. Mỗi loại cửa đều có những thế mạnh và những hạn chế nhất định, chỉ cần lựa chọn cửa phù hợp là có thể phát huy được hết các tính năng để sử dụng. Nếu còn băn khoăn, hãy liên hệ với Eurowindow hoặc để lại bình luận ở dưới để được hỗ trợ bạn nhé!

Thông tin liên hệ Tư Vấn Cửa Eurowindow:

Địa chỉ: 035 Khu Phố Mỹ Hưng, Nguyễn Văn Linh, P Tân Phong, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0988 779 049

Email: thanhvv@eurowindow.biz

Website: https://cuaeurowindow.net

1 thoughts on “Cửa Eurowindow so sánh cửa nhựa và cửa nhôm

 1. Pingback: Bảng giá cửa Nhôm Eurowindow 2023 - Hotline : 0988 779 049

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *