Cửa nhựa lõi thép Quận Tân Bình Eurowindow

Cửa nhựa lõi thép Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh của Eurowindow rất được ưa chuộng vì tính thẩm mỹ cao, bền bỉ. Nếu bạn đang ở Tân Bình và quan tâm đến sản phẩm cửa nhựa lõi thép của thương hiệu này thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây! Bài viết cung cấp đầy đủ các mẫu cửa Eurowindow phổ biến và giá bán mỗi loại để bạn lựa chọn sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với công trình của mình.

1. Các mẫu cửa nhựa lõi thép Quận Tân Bình của Eurowindow bán chạy nhất

Trước tiên cùng tham khảo top 10+ mẫu cửa nhựa lõi thép uPVC Eurowindow Tân Bình bán chạy nhất bao gồm cả cửa đi và cửa sổ hiện nay nhé.

1.1. Mẫu cửa đi nhựa lõi thép

Tại Quận Tân Bình, Eurowindow cung cấp đầy đủ loại cửa đi nhựa lõi thép với đa dạng lựa chọn số cánh và kiểu mở.

 • Số cánh: Cửa đi nhựa lõi thép 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh,…, 6 cánh
 • Kiểu mở: Mở quay trong, quay ngoài, mở trượt, xếp trượt.
 • Màu sắc: Màu trắng, đen, xám, vàng, màu gỗ,..

Dưới đây là mẫu cửa đi nhựa lõi thép Eurowindow bán chạy.

Mẫu 1: Cửa nhựa lõi thép 4 cánh màu xám mở quay: Mẫu cửa thích hợp làm cửa đi chính trong nhà, cửa đi chính tại các công trình lớn như văn phòng làm việc, công ty,..hay cửa tại các cửa hàng kinh doanh, quán cà phê,… Thiết kế đơn giản cùng màu xám vừa tinh tế, sang trọng nhưng cũng rất hiện đại.

Cửa nhựa lõi thép upvc 4 cánh mở quay màu xám lắp đặt tại ban công để đón ánh sáng tốt hơn
Cửa nhựa lõi thép upvc 4 cánh mở quay màu xám lắp đặt tại ban công để đón ánh sáng tốt hơn

Mẫu 2: Cửa 2 cánh và 2 vách 2 bên: Thiết kế cửa 2 cánh và 2 vách hai bên không còn quá xa lạ, loại cửa thích hợp sử dụng làm cửa thông phòng hay cửa ban công như trong hình. Thông thường loại cửa này thường được thiết kế mở xoay thuận tiện.

Cửa nhựa lõi thép màu xám  2 cánh 2 vách hai bên kết hợp chia nan đơn giản, tinh tế
Cửa nhựa lõi thép màu xám 2 cánh 2 vách hai bên kết hợp chia nan đơn giản, tinh tế

Mẫu 3: Cửa mở quay 2 cánh: Đây cũng là mẫu phổ biến trên thị trường hiện nay. Thiết kế 2 cánh mở quay thích hợp ứng dụng làm cửa đi chính cho các căn nhà nhỏ hoặc cửa phòng các loại.

Cửa nhựa lõi thép 2 cánh màu xám mở quay
Cửa nhựa lõi thép 2 cánh màu xám mở quay

Mẫu 4: Cửa 4 cánh mở quay màu xám đen: Eurowindow cung cấp đa dạng các loại cửa nhựa lõi thép từ thiết kế cho đến màu sắc. Cửa màu xám đen sẽ làm tôn lên nội thất trong nhà và khi kết hợp với màu sơn trắng tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp.

Cửa nhựa lõi thép màu đen tạo sự sang trọng
Cửa nhựa lõi thép màu đen tạo sự sang trọng
Cửa đi nhựa lõi thép Eurowindow có đa dạng các mẫu, gia chủ có thể lựa chọn các mẫu phổ biến trên hoặc tự tạo ra mẫu “đặc biệt” cho công trình của mình. 

1.2. Mẫu cửa sổ nhựa lõi thép Eurowindow bán chạy tại Tân Bình

Eurowindow cung cấp đầy đủ các loại cửa sổ nhựa lõi thép với đa dạng lựa chọn số cánh, kiểu mở và màu sắc.

 • Số cánh: Cửa sổ nhựa lõi thép 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh,…, 6 cánh
 • Kiểu mở: Mở quay trong, quay ngoài, mở trượt, mở hất,…
 • Màu sắc: Màu trắng, đen, xám, vàng, màu gỗ,..

Dưới đây là mẫu cửa sổ nhựa lõi thép Eurowindow bán chạy.

Mẫu 1: Cửa mở quay 4 cánh: Thiết kế cửa sổ mở quay 4 cách sử dụng cho các căn nhà lớn như biệt thự, homestay, khách sạn,…Vừa đơn giản, tinh tế lại giúp cho người dùng tận hưởng khi ngắm cảnh qua khung cửa sổ.

Cửa sổ nhựa lõi thép 4 cánh hoa văn sang trọng và cổ điển
Cửa sổ nhựa lõi thép 4 cánh hoa văn sang trọng và cổ điển

Mẫu 2: Cửa 2 cánh mở quay đơn giản: Thiết kế mở quay đơn giản không cầu kì phù hợp với mọi loại công trình từ lớn đến bé. Gia chủ có thể kết hợp các khung văn hoa (như hình) vừa đảm bảo độ an toàn vừa có tính thẩm mỹ cao.

Cửa sổ nhựa lõi thép 2 cánh mở quay màu trắng
Cửa sổ nhựa lõi thép 2 cánh mở quay màu trắng

Mẫu 3: Cửa mở lật 1 cánh: Thiết kế mở lật 1 cánh khá nhỏ vậy nên thích hợp cho các căn phòng nhỏ hoặc các căn phòng to thì sẽ sử dụng nhiều ô cửa sổ. 

Cửa sổ nhựa lõi thép 1 cánh mở hất
Cửa sổ nhựa lõi thép 1 cánh mở hất

Mẫu 4: Cửa sổ màu gỗ: Nếu gia chủ sử dụng cửa đi và đồ nội thất màu gỗ thì nên lựa chọn cửa sổ bằng gỗ để có tính đồng bộ và đẹp mắt hơn. Màu gỗ vừa sang trọng vừa mộc mạc thích hợp cho các công trình nhà vườn.

Cửa nhựa lõi thép 2 cánh màu gỗ mở quay
Cửa nhựa lõi thép 2 cánh màu gỗ mở quay

Mẫu 5: Cửa sổ 2 cánh chia ô: Cửa sổ nhựa lõi thép 2 cánh chia ô dễ dàng bắt gặp ở nhiều công trình khác nhau. Mẫu cửa này thích hợp sử dụng tại các công trình nhà ở riêng, chung cư hay tại các văn phòng làm việc.

Cửa nhựa lõi thép 2 cánh mở hất kết hợp chia nan màu trắng
Cửa nhựa lõi thép 2 cánh mở hất kết hợp chia nan màu trắng

Mẫu 6: Cửa mở quay 1 cánh: Sử dụng cửa sổ mở quay 1 cánh cho các căn phòng nhỏ, có diện tích khiêm tốn. Thiết kế mở quay khi mở sẽ đón gió, đón nắng tốt hơn so với các loại khác giúp căn phòng thông thoáng và tràn ngập ánh sáng.

Cửa nhựa lõi thép 1 cánh mở quay đơn giản
Cửa nhựa lõi thép 1 cánh mở quay đơn giản
Khi lựa chọn mẫu cửa sổ nên chọn loại có màu sắc và thiết kế đồng bộ với cửa đi. Ngoài ra, màu sắc, thiết kế của cửa cũng nên phù hợp với màu sơn và phong cách của công trình.

2. Báo giá cửa nhựa lõi thép tại Tân Bình

Cửa nhựa lõi thép uPVC Eurowindow là dòng sản phẩm cao cấp trên thị trường, có chất lượng tốt, độ bền cao và tính cách âm, cách nhiệt vượt trội. Giá bán các sản phẩm của thương hiệu nhỉnh hơn so với một số thương hiệu khác trên thị trường.

 • Giá cửa đi thường từ 3.000.000 – 10.000.000đ VNĐ/m2
 • Giá cửa sổ thường từ 2.000.000 – 8.000.000 VNĐ/m2
Cửa nhựa lõi thép quận Tân Bình cửa Eurowindow có nhiều mức giá khác nhau 
Cửa nhựa lõi thép quận Tân Bình cửa Eurowindow có nhiều mức giá khác nhau

Giá thành cửa nhựa lõi thép phụ thuộc và nhiều nhiều yếu tố khác nhau nhưng yếu tố chính là nguyên vật liệu làm nên sản phẩm. Dưới đây là 5 yếu tố chính ảnh hưởng đến giá:

 • Loại cửa: Hiện nay Eurowindow cung cấp cửa đi và cửa sổ, trong đó chia làm cửa mở quay, mở trượt, mở xếp, mở hất (cửa sổ). Giá thành cửa sổ thường rẻ hơn cửa đi và mỗi loại cửa mở khác nhau giá chênh lệch vài trăm nghìn đồng/m2.
 • Thanh profile: Hiện nay cửa nhựa lõi thép Eurowindow sử dụng 2 loại profile khác nhau, một loại là Kommerling nhập khẩu Đức và một loại là thanh nhựa Eurowindow. Cửa sử dụng thanh nhựa Kommerling có giá thành cao hơn thanh nhựa Eurowindow tuy nhiên cả hai loại đều có chất lượng vượt trội.
 • Phụ kiện: Cửa nhựa Eurowindow thường sử dụng bộ phụ kiện của Roto hoặc GU. Phụ kiện Roto có chất lượng vượt trội hơn phù kiện GU nên giá bán cửa sử dụng phụ kiện Roto sẽ cao hơn.
 • Kích thước: Cửa đi Eurowindow có chiều rộng tối thiểu là 35cm, tối đa là 120cm. Nếu gia chủ lựa chọn cửa có kích thước lớn giá thành sẽ cao hơn cửa có kích thước nhỏ. Khi tính thành tiền dựa trên số m2 của cửa để tính.
 • Số cánh: Số cánh cửa đi từ 1 – 6 cánh, cửa sổ từ  1 – 4 cánh, cánh cửa cành nhiều giá càng cao và ngược lại.

3. Chính sách hậu mãi với cửa nhựa lõi thép Eurowindow tại Tân Bình

Lựa chọn cửa nhựa lõi thép Eurowindow, khách hàng sẽ hài lòng bởi:

 • Bảo hành, bảo dưỡng: Cửa nhựa lõi thép Eurowindow có chế độ bảo hàng lên tới 10 năm trong khi các thương hiệu khác chỉ bảo hành từ 3 – 5 năm. Trong thời gian bảo hành, khách hàng liên hệ trực tiếp cho Eurowindow sẽ được các nhân viên kỹ thuật tư vấn và kiểm tra kịp thời.
 • Chăm sóc, hỗ trợ khách hàng: Khách hàng liên hệ với Eurowindow qua số hotline sẽ được tư vấn nhiệt tình, mọi thắc mắc được giải đáp nhanh nhất, đem đến sự hài lòng cho khách hàng.
 • Chính sách hỗ trợ vận chuyển: Khách hàng thuộc khu vực Hà Nội và TP Hồ Chí Minh nhận được hỗ trợ chi phí vận chuyển còn ở các khu vực khác dựa trên số lượng đơn đặt hàng sẽ có những chính sách phù hợp.
 • Chính sách hỗ trợ lắp đặt: Chi phí này sẽ bao gồm trong báo giá, sẽ được thông nhất từ ban đầu với khách hàng.

4. Cách mua cửa nhựa lõi thép Eurowindow tại Tân Bình

Khách hàng muốn đặt hàng cửa nhựa lõi thép Eurowindow tại Tân Bình có thể lựa chọn 1 trong 2 cách dưới đây.

1 – Mua trực tiếp: Khách hàng tại Tân Bình hoặc các khu vực lân cận có thể đến trực tiếp showroom Eurowindow để xem mẫu mã, nhận tư vấn và đặt hàng.

 • Địa chỉ: 035 KP Mỹ Hưng, Đường Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh
 • SĐT: 0988 779 049

Cách thức đặt hàng và lắp đặt sẽ được nhân viên bán hàng tư vấn kỹ, quá trình chuẩn bị hàng cũng phụ thuộc vào đơn đặt hàng của khách. Nếu đơn có số lượng lớn hay mẫu mã phức tạp thì thời gian giao hàng lâu hơn.

2 – Mua online: Hiện nay hình thức mua hàng online rất phổ biến và tiện lợi, khách hàng chỉ cần liên hệ với Eurowindow để đặt hàng thì sau 3 – 5 ngày sẽ được vận chuyển đến tận nhà.

Cách thức đặt hàng online sẽ được nhân viên tư vấn kỹ cho khách hàng. Khách hàng chỉ phải thanh toán toàn bộ số tiền khi nhận được hàng và kiểm tra không có bất cứ lỗi gì.

5. Công trình sử dụng cửa nhựa lõi thép uPVC Eurowindow tại Tân Bình

Cửa nhựa lõi thép Eurowindow được sử dụng cho nhiều công trình tại Tân Bình. Tham khảo một số công trình dưới đây để đưa ra được sự lựa chọn cho công trình của mình.

Công trình 1: Sử dụng cửa nhựa lõi thép màu trắng làm cửa sổ, cửa ban công. Thiết kế các loại cửa đều đơn giản nhưng vẫn hiện đại và sang trọng.

Kết hợp hài hoà các loại cửa nhựa lõi thép
Kết hợp hài hoà các loại cửa nhựa lõi thép

Công trình 2: Công trình sử dụng cửa nhựa lõi thép trắng, các cửa đều có 4 cánh lớn giúp căn nhà tràn ngập ánh nắng.

Cửa nhựa lõi thép nhiều cánh giúp căn nhà trở nên thông thoáng hơn
Cửa nhựa lõi thép nhiều cánh giúp căn nhà trở nên thông thoáng hơn

Công trình 3: Kết hợp cửa đi và cửa sổ cùng màu tạo sự đồng bộ cho căn nhà. Căn nhà sử dụng nhiều loại cửa sổ, có cửa 2 cánh và 2 vách, có cửa 1 cánh,…

Cửa đi hai cánh mở quay kết hợp vách trên
Cửa đi hai cánh mở quay kết hợp vách trên

Công trình 4: Căn phòng bếp sử dụng nhiều cửa, đặc biệt chỗ đứng nấu được lắp đặt cửa sổ 2 cánh mở trượt dễ đóng mở.

Căn bếp sử dụng nhiều cánh cửa sổ lõi thép với các kích cỡ khác nhau
Căn bếp sử dụng nhiều cánh cửa sổ lõi thép với các kích cỡ khác nhau

Như vậy, bài viết “Cửa nhựa lõi thép Eurowindow tại Tân Bình” đã cung cấp cho bạn tất cả các mẫu cửa phổ biến nhất hiện nay và các thông tin khác liên quan như giá, chính sách mua hàng, chính sách bảo hành,… Liên hệ với Eurowindow ngay hôm nay để được báo giá tốt nhất!

Thông tin liên hệ Tư Vấn Cửa Eurowindow:

Địa chỉ: 035 Khu Phố Mỹ Hưng, Nguyễn Văn Linh, P Tân Phong, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0988 779 049

Email: Thanhvv@eurowindow.biz

Website: https://cuaeurowindow.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *