EUROWINDOW –Thâm nhập thị trường Ấn Độ

Eurowindow và chiến lược thâm nhập thị trường Ấn Độ

Eurowindow Và Chiến Lược Thâm Nhập Thị Trường Ấn Độ

 • Góp phần tô điểm diện mạo hiện đại cho công trình tổ hợp Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ, Eurowindow đã đặt dấu mốc đầu tiên trên hành trình thâm nhập và khai phá thị trường mới, từng bước hiện thực hóa mục tiêu đưa thương hiệu Việt vươn tầm quốc tế.
 • Với quy mô dân số Ấn Độ đứng thứ hai thế giới (hơn 1,4 tỷ người), GDP bình quân đầu người ở mức 2,683.09 USD/người, tốc độ tăng trưởng GDP năm 2022 đạt 8,4%, trong bối cảnh lĩnh vực xây dựng và sản xuất vật liệu xây dựng tại quốc gia này vẫn trên đà phát triển mạnh mẽ… Eurowindow đánh giá, tiềm năng khai thác thị trường này còn khá lớn. Theo đó, định hướng của Eurowindow trong năm 2023 là dựa trên thế mạnh về năng lực sản xuất, chất lượng sản phẩm, đưa các thiết kế phân khúc trung và cao cấp, mang tính đặc thù riêng, tích hợp đồng bộ nhiều công năng…tiệm cận, đáp ứng sát nhu cầu của người dân nước sở tại.
 • Trong chuyến công tác mới đây nhất tại Ấn Độ vào cuối năm 2022, đoàn lãnh đạo của Eurowindow đã có buổi làm việc với Đại sứ quán Việt Nam, một số doanh nghiệp là nhà thầu xây dựng, đơn vị tư vấn, thiết kế thi công nội thất… để cùng trao đổi, chia sẻ về các cơ hội và cách thức hợp tác giữa đôi bên.
 • Cũng trong khuôn khổ chuyến đi, qua tham dự khai mạc Hội chợ Zak Door&Windows  – Hội chợ chuyên ngành vật liệu xây dựng duy nhất và quy mô lớn nhất tại Ấn Độ với sự tham gia của 200 thương hiệu, 25.000 chuyên gia đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, tập trung giới thiệu về công nghệ gia công kính, gia công nhôm thanh; các giải pháp về cửa với các vật liệu: nhôm, nhựa, thép, gỗ; hệ thống máy móc gia công sản xuất cửa và hoàn thiện cửa… Eurowindow đã lên kế hoạch đăng ký tham gia gian hàng trưng bày ở kỳ tiếp theo, nhằm mở rộng quảng bá hình ảnh, uy tín thương hiệu và sản phẩm tới các đối tác quốc tế.
 • Có thể nói, việc tiếp cận và thâm nhập thị trường Ấn Độ là một trong những mục tiêu đã được Eurowindow sớm định hướng và chuẩn bị một cách nghiêm túc, bài bản. Cụ thể, doanh nghiệp đã liên tục đầu tư, đổi mới và đồng bộ hiện đại cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng sản phẩm đạt chuẩn quốc tế;  đào tạo đội ngũ nhân sự giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, sẵn sàng “thực chiến”, tự tin phát huy khả năng và đảm trách các dự án lớn quy mô tầm cỡ quốc tế.
 • Thực tế trong năm 2022, Eurowindow đã hoàn thành thi công lắp đặt gần 200 bộ cửa đi, cửa sổ, vách kính, mái sảnh cho công trình Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ. Cùng tham gia dự án này, đại diện nhà thầu KLA (Ấn Độ) đánh giá cao Eurowindow về chất lượng sản phẩm, kỹ thuật lắp đặt cũng như tiến độ hoàn thành, đáp ứng yêu cầu chủ đầu tư đưa ra. Sản phẩm của Eurowindow có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, đảm bảo an toàn cho người sử dụng, góp phần hạn chế tối đa những ảnh hưởng khắc nghiệt của thời tiết Ấn Độ.
 • Dự án trụ sở và khu nhà ở của Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ đi vào hoạt động đã góp phần nâng cao môi trường làm việc, sinh hoạt cho cán bộ, nhân viên ngoại giao khi thực hiện nhiệm kì công tác tại nước bạn. Bên cạnh đó, công trình cũng góp phần đáp ứng các nhu cầu tổ chức các hoạt động giao lưu, kết nối, thúc đẩy mối quan hệ tốt đẹp, đối tác chiến lược toàn diện giữa hai nước Việt Nam – Ấn Độ.
 • Đóng góp một công trình kiến trúc đẹp, đồng bộ về hạ tầng, hoàn chỉnh và hài hòa với cảnh quan xung quanh của thành phố New Delhi, tòa nhà Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ còn là nơi chứa đựng các bộ sưu tập tranh, gốm sứ, tượng, đá… nhằm quảng bá và giới thiệu văn hóa, nghệ thuật, mỹ thuật, vẻ đẹp của con người và đất nước Việt Nam tới bạn bè quốc tế.
 • “Trong tương lai, chúng tôi tin tưởng, với thị trường rộng lớn và nhiều tiềm năng như Ấn độ, Eurowindow sẽ có những bước tiến để thâm nhập và phát triển kênh phân phối sản phẩm cho thị trường này” – Ông Nguyễn Thanh Trình – Giám đốc kinh doanh thị trường nước ngoài Eurowindow cho hay.
 • Thông tin liên hệ Cửa Eurowindow:
 • Địa chỉ: 035 Khu Phố Mỹ Hưng, Nguyễn Văn Linh, P Tân Phong, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0988 779 049
 • Email: Thanhvv@eurowindow.biz
 • Website: https://cuaeurowindow.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *