Eurowindow Đón Phó Bí Thư Thường Trực

Chuyến Thăm Của Phó Bí Thư Thường Trực Thành Ủy Hà Nội Tới Nhà Máy Eurowindow

Vào ngày 2/10/2021, Eurowindow đã vinh dự đón Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến cùng đoàn đại biểu cấp cao các sở, ban, ngành TP Hà Nội tới thăm và động viên hoạt động sản xuất, kinh doanh tại Nhà máy 4, Khu công nghiệp Quang Minh (Mê Linh, Hà Nội). Tiếp đón đoàn công tác có Ông Nguyễn Cảnh Hồng – Tổng giám đốc, các Phó Tổng giám đốc cùng BLĐ nhà máy Eurowindow.

 • Trong khuôn khổ chuyến công tác lần này, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội và đoàn lãnh đạo đã trực tiếp tới thăm các phân xưởng sản xuất, nghe báo cáo về tình hình phòng chống dịch, kết quả hoạt động sản xuất, kinh doanh và các kiến nghị từ BLĐ Eurowindow. Đây là sự quan tâm đặc biệt của Thành ủy đối với doanh nghiệp tiêu biểu đã có đóng góp tích cực vào nguồn thu ngân sách thành phố và là đơn vị nhiều năm liên tiếp có sản phẩm được công nhận sản phẩm công nghiệp chủ lực của TP Hà Nội.
 • Báo cáo Đoàn công tác, Ông Nguyễn Cảnh Hồng – Tổng Giám đốc Eurowindow cho biết, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, chuỗi cung ứng toàn cầu bị ảnh hưởng nặng nề, nguồn cung nguyên vật liệu nhập khẩu bị đứt gãy khiến các doanh nghiệp sản xuất gặp rất nhiều khó khăn. Ước tính hết quý III/2021, công ty mới hoàn thành hơn 53% kế hoạch doanh số cả năm.
 • Tại buổi tham quan và làm việc, đồng chí Nguyễn Thị Tuyến đánh giá cao công tác chuẩn bị, phòng chống dịch Covid-19 của Eurowindow trong thời gian qua như: Thực hiện nghiêm quy định 5K và tuân thủ Chỉ thị 16 của Chính phủ, triển khai tiêm vaccine sớm cho 100% CBCNV để đảm bảo sức khoẻ của CBCNV trong đại dịch, cùng những đóng góp thiết thực nhanh chóng kịp thời cho công tác phòng chống dịch của cả nước. Với quyết tâm biến thách thức thành cơ hội, công ty đã chủ động lên kế hoạch ứng phó để vừa an toàn chống dịch, vừa linh hoạt thay đổi cách thức làm việc phù hợp với tình hình mới.
 • Tuy nhiên, cũng như nhiều doanh nghiệp khác, dịch Covid-19 đã khiến hoạt động sản xuất, kinh doanh gặp nhiều khó khăn do giá nguyên vật liệu tăng cao, thiếu hụt lao động. Do vậy, đại diện doanh nghiệp đã kiến nghị với thành phố có biện pháp giãn, hoãn các loại thuế, tạo điều kiện cho doanh nghiệp khôi phục sản xuất; có cơ chế hỗ trợ doanh nghiệp mở rộng sản xuất, kinh doanh; cho phép 100% lao động được làm việc tại nhà máy để đáp ứng tiến độ sản xuất dịp cuối năm; đồng thời ưu tiên tiêm phủ vắc-xin mũi 2 cho công nhân, người lao động; hướng dẫn các đơn vị áp dụng chính sách hỗ trợ lao động gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh…
 • Như mong muốn của những doanh nghiệp có sản phẩm chủ lực khác, Eurowindow mong nhận được sự hỗ trợ tích cực hơn từ phía UBND Thành phố cũng như Sở công thương và các cơ quan chức năng khác, cung cấp những thông tin liên quan đến các dự án sắp và đang triển khai trên địa bàn thành phố để Eurowindow tham gia đấu thầu, đưa các sản phẩm công nghiệp chủ lực vào ứng dụng rộng rãi, góp phần thay đổi diện mạo kiến trúc Thủ đô hiện đại và văn minh hơn.
 • Ghi nhận những ý kiến của doanh nghiệp, Ông Nguyễn Mạnh Quyền – Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội khẳng định, trong bối cảnh dịch bệnh tại Thủ đô từng bước được kiểm soát, thành phố chủ trương tạo điều kiện thuận lợi, nhất là cải cách các thủ tục hành chính nhằm hỗ trợ tốt nhất cho doanh nghiệp khôi phục hoạt động sản xuất, kinh doanh.
 • Phát biểu kết luận, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến ghi nhận, đánh giá cao sự chủ động, linh hoạt của Eurowindow trong việc vừa duy trì hoạt động sản xuất, kinh doanh, vừa giữ vững an toàn cho các nhà máy trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Mặc dù gặp nhiều khó khăn, song doanh nghiệp đã chủ động xây dựng phương án ứng phó với dịch bệnh, duy trì sản xuất, tạo việc làm ổn định cho hàng nghìn lao động, qua đó đóng góp tích cực vào ngân sách nhà nước.
 • Với những kiến nghị cụ thể của các doanh nghiệp, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đề nghị các Sở, ngành thành phố căn cứ chức năng, nhiệm vụ xem xét hỗ trợ kịp thời cho các doanh nghiệp. Về đề xuất mở rộng hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp, đồng chí Nguyễn Thị Tuyến cho biết, thành phố luôn đồng hành, ủng hộ doanh nghiệp và sẵn sàng hỗ trợ về mọi mặt, đặc biệt là về các thủ tục hành chính để doanh nghiệp phát triển quy mô.
 • Cũng trong buổi làm việc, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến và Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Mạnh Quyền đã thay mặt Thành ủy, UBND Thành phố trao tặng 100 suất quà cho những công nhân Eurowindow có hoàn cảnh khó khăn cũng như có thành tích tiêu biểu trong lao động, sản xuất.
 • Ghi nhận những đóng góp tích cực của Eurowindow, các lãnh đạo Thành ủy, UBND TP Hà Nội khuyến khích doanh nghiệp tiếp tục cung cấp cho thị trường những sản phẩm cửa và vách kính có chất lượng tốt, xứng đáng với sự tin tưởng của người tiêu dùng cũng như uy tín với danh hiệu sản phẩm công nghiệp chủ lực của Thành phố, sản phẩm được người tiêu dùng Thủ đô yêu thích. Bằng sự nỗ lực tự thân, cộng với sự quan tâm, tạo điều kiện của các cấp chính quyền Thành phố, Eurowindow sẽ sớm thích nghi với hoàn cảnh, vượt qua giai đoạn khó khăn hiện nay để phát triển bứt phá trong thời gian tới.
 • Thông tin liên hệ Cửa Eurowindow:
 • Địa chỉ: 035 Khu Phố Mỹ Hưng, Nguyễn Văn Linh, P Tân Phong, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0988 779 049
 • Email: thanhvv@eurowindow.biz
 • Website: https://cuaeurowindow.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *